NSƯT Tố Nga được con trai chăm sóc ở buổi ra mắt MV

Thấy mẹ mệt vì không ăn không ngủ sau nhiều ngày, bé Susu mang sữa bắt NSƯT Tố Nga uống khi chờ đón khách ở họp báo chiều 22/7. 

  • NSƯT Tố Nga mất ngủ vì MV mới
  • NSƯT Tố Nga giới thiệu sáng tác đầu tay sau 25 năm ca hát
MV 'Gửi vào quá khứ'
 
 
 
 
 
MV 'Gửi vào quá khứ'

MV 'Gửi vào thương nhớ' của Tố Nga

Chiều 22/7, NSƯT Tố Nga tổ chức họp báo giới thiệu MV Gửi vào thương nhớ để tri ân những chiến sĩ bộ đội đã hy sinh cho Tổ Quốc nhân dịp 27/7. Đây cũng là sản phẩm kỷ niệm chặng đường 25 năm ca hát của chị.

Chiều 22/7, NSƯT Tố Nga tổ chức họp báo giới thiệu MV 'Gửi vào thương nhớ' để tri ân những người lính đã hy sinh cho Tổ quốc nhân dịp 27/7. Đây cũng là sản phẩm kỷ niệm chặng đường 25 năm ca hát của chị.

NSƯT Tố Nga cảm thấy rất vui vì nhiều người thân, bạn bè không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài cũng về chung vui với cô. Con trai 13 tuổi của Tố Nga cũng theo mẹ đến họp báo. Cậu bé được đặt tên ở nhà là Susu.

NSƯT Tố Nga cảm thấy rất vui vì nhiều người thân, bạn bè không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác và nước ngoài cũng về chung vui với chị. Con trai 13 tuổi của Tố Nga cũng theo mẹ đến họp báo. Cậu bé được đặt tên ở nhà là Susu.

Thương mẹ vất vả, mệt mỏi sau nhiều ngày không ăn không ngủ vì lo cho việc ra mắt MV Gửi vào thương nhớ, Susu chăm sóc mẹ từng ly từng tí. Thấy mẹ mệt, cậu bé mang sữa đến bắt mẹ uống trong khi chờ tiếp đón khách khứa. Susu là trái ngọt duy nhất trong cuộc hôn nhân của NSƯT Tố Nga và chồng cũ.

Thương mẹ vất vả, mệt mỏi sau nhiều ngày không ăn không ngủ vì lo ra mắt MV 'Gửi vào thương nhớ', Susu chăm sóc mẹ từng ly từng tí. Thấy mẹ mệt, cậu bé mang sữa đến bắt mẹ uống trong khi chờ tiếp đón khách khứa. Susu là "trái ngọt" duy nhất trong cuộc hôn nhân của NSƯT Tố Nga và chồng cũ.

Trong buổi ra mắt MV, NSƯT rơm rớm nước mắt. Chị nghẹn ngào nói lời cảm ơn bố mẹ khi kỷ niệm 25 ca hát và ra mắt sản phẩm rất ý nghĩa với mình. 

Trong buổi ra mắt MV, NSƯT rơm rớm nước mắt. Chị nghẹn ngào nói lời cảm ơn bố mẹ trong dịp kỷ niệm 25 năm ca hát và ra mắt sản phẩm rất ý nghĩa đối với mình. 

Bố mẹ NSƯT Tố Nga (giữa) rất hạnh phúc trước thành công của con gái. Ông bà từ miền Trung ra Hà Nội để chung vui với con.

Bố mẹ NSƯT Tố Nga (giữa) rất hạnh phúc trước thành công của con gái. Ông bà từ miền Trung ra Hà Nội để chung vui với con.

Sau khi xem MV Gửi vào thương nhớ, nhiều người thân, bạn bè và khách mời đã rơi nước mắt vì cảm động. MV kể về một cô sinh viên nhạc viện có bố là liệt sĩ. Ngày chia tay bố ra chiến trường, cô được bố hẹn rằng sẽ trở về cùng đồng đội để nghe con gái hát cùng dàn nhạc. Thế rồi, ông hi sinh và để lại nỗi day dứt lớn cho người thân. Giữ lời hứa với bố, cô gái quyết định thể hiện bài tốt nghiệp thanh nhạc của mình cùng dàn nhạc tại nghĩa trang đường 9 (Quảng Trị) - nơi ông yên nghỉ. 

Sau khi xem MV 'Gửi vào thương nhớ', nhiều người thân, bạn bè và khách mời đã rơi nước mắt vì cảm động. MV kể về một cô sinh viên nhạc viện có bố là liệt sĩ. Ngày tiễn bố ra chiến trường, cô được bố hẹn rằng sẽ trở về cùng đồng đội để nghe con gái hát cùng dàn nhạc. Thế rồi, ông hy sinh và để lại nỗi day dứt lớn cho người thân. Giữ lời hứa với bố, cô gái quyết định thể hiện bài tốt nghiệp thanh nhạc của mình cùng dàn nhạc tại nghĩa trang đường 9 (Quảng Trị) - nơi ông yên nghỉ. 

MV của Tố Nga có sự tham gia của diễn viên Xuân Trường (bìa trái). Anh rất ít khi nhận lời tham gia MV nhưng vì tin tưởng vào êkíp của nữ ca sĩ nên mới phá lệ. Xuân Trường là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Bắc. Anh có nhiều năm gắn bó với phim ảnh và gần đây nhất là Mê cung, Chạy trốn thanh xuân...

MV của Tố Nga có sự tham gia của diễn viên Xuân Trường (bìa trái). Anh rất ít khi nhận lời tham gia MV nhưng vì tin tưởng vào êkíp của nữ ca sĩ nên mới phá lệ. Xuân Trường là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình phía Bắc. Anh có nhiều năm gắn bó với phim ảnh và gần đây nhất là 'Mê cung', 'Chạy trốn thanh xuân'...

Nữ đạo diễn trẻ Lam Hạ là người được NSƯT Tố Nga tin tưởng. Nghệ sĩ chia sẻ Lam Hạ tuy còn trẻ nhưng có góc nhìn mà cô rất thích. Tố Nga để Lam Hạ quyết định mọi điều trong MV. Chưa thể thống kê số tiền đầu tư cho Gửi vào thương nhớ, Tố Nga chỉ biết mình đã vét hết tài sản để làm một sản phẩm thật ưng ý.

Tố Nga mời nữ đạo diễn trẻ Lam Hạ tham gia làm MV. Nghệ sĩ chia sẻ Lam Hạ tuy còn trẻ nhưng có góc nhìn mà cô rất thích. Tố Nga để Lam Hạ quyết định mọi điều trong MV. Chưa thể thống kê số tiền đầu tư cho 'Gửi vào thương nhớ', Tố Nga chỉ biết mình đã vét hết tài sản để làm một sản phẩm thật ưng ý.

Nhiều đồng nghiệp của NSƯT Tố Nga cũng đến dự buổi họp báo. Ca sĩ Hoa Trần - bà xã của Việt Hoàn - chia sẻ, cô rất xúc động và không thể kìm được nước mắt khi xem sản phẩm mới của Tố Nga.

Nhiều đồng nghiệp của NSƯT Tố Nga cũng đến dự buổi họp báo. Ca sĩ Hoa Trần - bà xã của Việt Hoàn - chia sẻ, cô rất xúc động và không thể kìm được nước mắt khi xem sản phẩm mới của Tố Nga.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo là chị em thân thiết của Tố Nga, luôn có mặt trong mọi sự kiện do đàn chị tổ chức.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo là chị em thân thiết của Tố Nga, luôn có mặt trong mọi sự kiện do đàn chị tổ chức.

Diễn viên Vân Anh đảm nhận vai mẹ của Tố Nga trong MV.

Diễn viên Vân Anh đảm nhận vai mẹ của Tố Nga trong MV.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8206 *